TRƯỜNG THCS THỐNG NHẤT SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2018 - 2019

 

Một học kì thật nhiều thành tích đã trôi qua, để nay trong cái nắng chiều hửng ấm áp của những ngày đầu năm, thầy và trò trường THCS Thống Nhất cùng nhau ngồi lại những thành tích đã đạt được trong một buổi lễ sơ kết học kì vừa thân mật, vừa trang nghiêm.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc, công phu đến từ chính các bạn học sinh của nhà trường. Lần nào cũng vậy, lời ca, tiếng hát của các cô cậu học trò mà ngày thường vốn bình dị bên trang vở trắng luôn có sức cuốn hút đến lạ kì, đưa sân trường từ im lặng ngẩn ngơ đến bừng lên trong tiếng vỗ tay đầy thán phục.

Tiếp theo phần văn nghệ chào mừng là đến phần quan trọng nhất của buổi lễ: tổng kết – trao thưởng học  kì I năm học 2018 – 2019. Trong đó, Cô giáo Trần Thị Lan Hương – bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài diễn văn tổng kết năm học, đánh dấu một chặng đường mà nhà trường vừa trải qua. Những thành tích của thầy cô giáo và thành tích của học sinh không chỉ là niềm tự hào của cả trường, mà còn là tấm gương, động lực động viên tinh thần quý báu. Cũng trong bài phát biểu của mình, Cô giáo Trần Thị Lan Hương cũng nghiêm khắc chỉ ra những tồn tại của nhà trường trong năm học vừa qua và đưa ra phương hướng cho năm học tới với niềm tin và những  thay đổi tích cực trong thời gian tới.

Cô giáo Nguyễn Thị Bình - Phó hiệu trưởng nhà trường công bố danh sách và các quyết định khen thưởng. Trên sân khấu lúc này là những khuôn mặt rạng ngời của các tập thể, cá nhân có thành tích học tập, rèn luyện xuất sắc trong học kì I vừa qua. Hi vọng rằng với sự chỉ đạo sát sao, kịp thời của Ban giám hiệu, sự hợp tác giúp đỡ tận tình của quý phụ huynh và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của thầy – trò, bảng thành tích của trường THCS Thống Nhất sẽ càng được dài thêm mãi, rực rỡ thêm mãi.

 

 

Nguồn: Trường THCS Thống Nhất
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 20