Tinh thần thể dục thể thao của giáo viên và học sinh trường THCS Thống Nhất

Sáng ngày 3/10/2020, các cán bộ giáo viên trường THCS Thống Nhất đã tham gia Hội khỏe Cán bộ công nhân viên chức, lao động ngành Giáo dục quận Ba Đình. Đội thi kéo co của nhà trường tập trung đông đảo các cán bộ giáo viên, đặc biệt là giáo viên trẻ, với tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc, đã hăng hái tham gia phần thi với các trường bạn. Tinh thần thể dục thể thao, sự nhiệt tình, hăng hái của đội kéo co và cả đội cổ vũ rất xứng đáng được tuyên dương.

Một số hình ảnh về Hội thi:

Chuẩn bị xung trận

Gương mặt ai cũng tươi cười, rạng rỡ

Đối thủ cũng đã sẵn sàng

Hai, ba… kéo!

Các cô giáo thật xinh tươi và khỏe khoắn trong trang phục cờ đỏ sao vàng

Cô Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Binh cũng đến tham dự và cổ vũ tinh thần cho đội thi.

Một ngày thật vui và ý nghĩa của các thầy cô.

Bên cạnh hoạt động thể dục thể thao của giáo viên, học sinh trường THCS Thống Nhất cũng rất nhiệt tình, hăng hái tham gia vào các trò chơi vận động trong giờ thể dục. Những trò chơi do các giáo viên bộ môn Thể dục thiết kế nhằm nâng cao sức mạnh, sức bền, sự khéo léo và dẻo dai cho học sinh. Hơn nữa, các trò chơi này còn giúp các em học sinh cảm thấy vui vẻ, thoải mái trong giờ học thể dục, tăng thêm sự hợp tác, gắn bó giữa các thành viên trong lớp.

Ban truyền thông (tổng hợp)