THẦY TRÒ TRƯỜNG THCS THỐNG NHẤT BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019 VỚI NHIỀU THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Thấm thoắt một năm học tập và rèn luyện đã trôi qua. Cánh cửa của năm học 2018 – 2019  đang dần khép lại. Đâu đây trong sân trường, từng chùm phượng vĩ khoe sắc đỏ báo hiệu một mùa hè nữa lại đến với lứa tuổi học trò. Nhằm tổng kết và phát huy hơn nữa bảng vàng thành tích của thầy và trò, sáng ngày 22/5/2019, trường THCS Thống Nhất đã tổ chức Lễ bế giảng năm học 2018 – 2019 trong không khí trang trọng và nhiều cảm xúc.

Năm học 2018 – 2019 đã kết thúc tốt đẹp, thầy và trò nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học: Hội thi GVDG cấp quận,  nhà trường đạt 1 giải Nhất và 2 giải Nhì cấp Quận. Toàn trường có 05 học sinh giỏi đạt giải cấp cấp quận các bộ môn văn hóa, Olympic Toán, Thể dục thể thao… giải Nhì liên hoan Chiến sĩ nhỏ Điện Biên cấp Quận... Năm học 2018-2019, nhà trường cũng đã phối hợp tốt với chính quyền địa phương làm tốt công tác PCGD trên địa bàn. Trong năm học không có học sinh nào nghỉ học giữa chừng nhờ làm tốt công tác phối kết hợp giữa nhà trường và gia đình học sinh. Chất lượng giáo dục đại trà cũng được nhà trường chú trọng, kết thúc năm học 2018-2019, số học sinh có hạnh kiểm Tốt đạt 97,9%, số học sinh đạt danh hiệu học sinh Giỏi, Tiên tiến đạt 88,6%.  Năm học 2018-2019 đã kết thúc tốt đẹp, thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu để sang năm học mới 2019-2020 có được nhiều kết quả cao hơn, xứng đáng là điểm sáng của ngành giáo dục Ba Đình và của Thủ đô.

 Phần hai của chương trình là lễ tốt nghiệp và chia tay HS lớp 9. Mở đầu lời phát biểu của cô Cô giáo Trần Thị Lan Hương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Cô ghi nhận những lỗ lực phấn đấu vươn lên trong suốt hai năm học vừa qua. Các em đã có những đóng góp không nhỏ vào thành tích chung của nhà trường. Cô xúc động khi nói lời chia tay với các em, và cô chúc các em đạt được kết quả cao nhất trong kì thi vào THPT.
Buổi lễ bế giảng năm học và chia tay lớp 9 đã khép lại nhưng dư âm của nó vẫn đọng mãi trong nụ cười, ánh mắt, trong lời chúc và những tấm ảnh lưu niệm ghi lại dấu ấn của một năm học với bao khó khăn vất vả song cũng tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Chúc toàn thể thầy cô và các em học sinh của trường THCS Thống Nhất có một kì nghỉ hè vui vẻ, bổ ích để chuẩn bị tâm thế đón chào năm học 2018 – 2019 với những thành tích lớn hơn.

            Sau đây là một số hình ảnh của buổi tổng kết:

 

 

 

Nguồn: Trường THCS Thống Nhất
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 8