LỄ KÝ CAM KẾT AN TOÀN GIAO THÔNG - PHÒNG CHỐNG MA TÚY VÀ AN NINH TRƯỜNG HỌC NĂM HỌC 2019 - 2020

✅Nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về trật tự an toàn xã hội, giữ vững kỷ cương pháp luật, xây dựng một môi trường sống lành mạnh, nếp sống và làm việc theo pháp luật; phục vụ có hiệu quả công cuộc xây dựng và phát triển đất nước; Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và Đào tạo Quận Ba Đình. Hôm nay, Trường THCS Thống Nhất phối hợp với công an phường Đội Cấn tổ chức “Lễ kí cam kết thực hiện an toàn giao thông, phòng chống ma tuý và an ninh trường học năm học 2019-2020”

✅ Lễ ký cam kết của trường THCS Thống Nhất có sự tham gia của
☘️ Cô Trần Thị Lan Hương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.
☘️ Cô Nguyễn Thị Bình - Phó Hiệu trưởng nhà trường
☘️ Ông Cấn Thanh Hải - Chuyên viên PGDĐT Quận Ba Đình
☘️ Ông Nguyễn Văn Ngọc - Phó Trưởng công an Phường Đội Cấn

Trường THCS Thống Nhất triển khai thực hiện tăng cường công tác lãnh đạo giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ nhân viên, giáo viên, học sinh chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức cơ sở Đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Đội Thiếu niên. Tăng cường công tác nắm tình hình nội bộ cơ quan, học sinh phát hiện những vấn đề vướng mắc để kịp thời giải quyết đảm bảo đoàn kết nội bộ, giữ vững an ninh trật tự trong trường, trong lớp; Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục ý thức tự giác cho CB,GV và học sinh cảnh giác “phòng ngừa tệ nạn ma túy, cờ bạc”, phòng ngừa tội phạm, tệ nạn xã hội, phòng chống chiến lược diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch đang diễn ra hàng ngày hàng giờ tác động tiêu cực đến đời sống CB,GV,NV và học sinh ở trong trường cũng như ngoài xã hội.
Đồng thời tổ chức thực hiện các giải pháp đồng bộ, hữu hiệu cho CB,GV,NV và học sinh ở khu dân cư phải tham gia thực hiện các hoạt động của địa phương, khu dân cư như thực hiện “địa phương không có ma túy, tội phạm xã hội”, thực hiện “văn hóa giao thông”, tham gia các hoạt động bảo đảm An ninh, Chính Tri, trật tự ATXH khu dân cư.
Thông qua các hoạt động của Đoàn thanh niên, Đội thiếu niên nhà trường, thường xuyên tạo sân chơi cho học sinh để nâng cao kỹ năng sống, sống có văn hóa, có trách nhiệm với bản thân, gia đình với xã hội. Biểu dương khen thưởng kịp thời tập thể cá nhân có thành tích, đồng thời có chế tài phê bình, kỷ luật đối với học sinh vi phạm.
Thực hiện kế hoạch phối hợp giữa Nhà trường với UBND và công an phường, trong nhiều năm qua đã thu được nhiều kết quả to lớn, được nhân dân hỗ trợ, giúp đỡ đã góp phần vào sự nghiệp giáo dục đào tạo nguồn nhân lực cho sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóađất nước, vì thế mà trường THCS Thống Nhất ngày càng phát triển đi lên đạt được nhiều thắng lợi. Chúng ta tự hào vì có sự phối kết hợp tốt đẹp đầy trách nhiệm đó và sẽ được phát huy có hiệu quả trong thời gian tới.
Năm học 2019 - 2020, thầy trò trường THCS Thống Nhất quyết tâm thực hiện tốt an toàn giao thông và phòng chống tệ nạn xã hội, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ ký cam kết.

Nguồn: Trường THCS Thống Nhất
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 10