LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019

💐💐💐LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11💐💐💐

Trong không khí cả nước chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, trường THCS Thống Nhất đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, tri ân các thầy cô giáo.
Trong hơn 1 tháng qua, nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua sôi nổi như: cuộc thi làm báo tường của các khối 6, 7, 8,9; cuộc thi văn nghệ dành cho khối 6, 7, cuộc thi trình diễn thời trang của khối 8,9 và phong trào tháng học tốt và hoa điểm 10. Với tinh thần hướng về nét đẹp truyền thống “tôn sư trọng đạo”, tạo sân chơi bổ ích, thể hiện tình cảm của các em học sinh dành tặng các thầy cô giáo, những người đưa đò thầm lặng vì sự nghiệp trồng người. Đó là những món quà đầy ý nghĩa của các em học sinh gửi đến các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019.
Tại lễ kỷ niệm, trường THCS Thống Nhất đã tuyên dương, trao quà cho các tập thể và cá nhân đạt nhiều thành tích cao trong thời gian vừa qua.
Buổi lễ đã khép lại nhưng dư âm vẫn còn mãi trong mỗi thầy cô giáo, mỗi bậc phụ huynh cũng như mỗi bạn học sinh. Kính chúc các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công. Chúc các con học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi! 

Dưới đây là một số hình ảnh trong Lễ kỉ niệm của Nhà trường:

Nguồn: Trường THCS Thống Nhất
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 51