LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

💫Hòa chung không khí của ngày hội Toàn dân đưa trẻ đến trường, hôm nay ( ngày 5/9), trường THCS Thống Nhất long trọng tổ chức ngày Hội khai trường năm học 2019-2020.

💫Đến tham dự và chia vui cùng nhà trường có các quý vị đại biểu:

💐ĐC Nguyễn Phong Cầm - Uỷ viên BTV Quận uỷ, Trưởng ban dân vận Quận Uỷ - Trưởng đoàn.
💐ĐC Lương Tuấn Dũng - Trưởng phòng LĐTB&XH Quận
💐ĐC Lưu Thị Kim Hiền - Phó Giám đốc Trung tâm BDCT Quận
💐 ĐC Nghiêm Đức Hùng - Quận uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ phường Đội Cấn

Cùng đại diện lãnh đạo Công an phường Đội Cấn, đại diện Ban cha mẹ học sinh … và các cán bộ giáo viên, nhân viên cùng các con học sinh trường THCS Thống Nhất

💫Hưởng ứng tinh thần lễ khai giảng thực sự trở thành ngày hội khai trường, nhà trường đã tổ chức lễ giảng trong vòng một tiếng đồng hồ nhưng vẫn đảm bảo tính trang trọng và tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các thầy cô giáo cùng các con học sinh. Trong lời phát biểu khai giảng ngắn gọn, trang trọng và xúc động, cô giáo Trần Thị Lan Hương - Hiệu trưởng nhà trường đã vui mừng thông báo, năm học 2018 - 2019 vừa qua, với sự cố gắng nỗ lực phấn đấu thi đua của toàn thể cán bộ - giáo viên và học sinh. Sau đó, hồi trống trường đã gióng lên thật giò giã báo hiệu năm học mới 2019 – 2020 đã bắt đầu.

“Em đánh dấu tuổi của mình bằng tiếng trống khai trường
Những tiếng trống sao mà nao nức lạ
Trời hôm nay bỗng xanh hơn tất cả
Tiếng trống trường âm vang!”

💫Trong tiết trời thu dịu nhẹ với rực rỡ cờ hoa, mỗi thế hệ học sinh lại có những cảm xúc khác nhau. Đặc biệt là hai khối lớp đầu và cuối cấp. Nếu các con học sinh lớp 6 được thầy cô và các anh chị học sinh lớp trên đón chào thật nồng ấm, ánh mắt các con ánh lên niềm vui sướng tự hào thì các con học sinh lớp 9 lại không giấu nổi cảm xúc bâng khuâng, đan xen chút lo lắng bởi đây là buổi khai giảng cuối tại ngôi trường Thống Nhất yêu dấu.

💫Không khí ngày Hội khai trường đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các thầy cô giáo, các con học sinh cũng như của các bậc phụ huynh. Năm học 2019 – 2020, ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh nhà trường quyết tâm phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, nhà trường tiếp tục thực hiện việc đổi mới công tác quản lí và thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, quyết tâm thực hiện một cách có hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua của ngành, tiếp tục xây dựng nhà trường thành một tập thể đoàn kết nhất trí, trở thành một đơn vị tiên tiến xuất sắc, góp phần vào sự nghiệp giáo dục chung của Thủ đô.

Nguồn: Trường THCS Thống Nhất
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 10