LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN - NGÀY HỘI TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN (26/03/1931 - 26/03/2019)

🌸 Sáng ngày 25/3/2018. Trường THCS Thống Nhất phối hợp cùng Đoàn phường tổ chức kết nạp cho 13 Thanh niên ưu tú, được đứng vào hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa trong công tã giáo dục ý chí phấn đấu lý tưởng cho các thanh thiếu niên, đội viên học sinh của trường THCS Thống Nhất.

🌸 Trong buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới trang nghiêm và ý nghĩa này, có sự hiện diện để ghi nhận kết quả và chỉ đạo của đồng chí Trần Thị Lan Hương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Bình - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đồng chí Lại Phú Quân - Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí đoàn viên, giáo viên của Nhà trường và các thanh niên đã được giác ngộ qua 
lớp Bồi dưỡng lý luận đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

🌸 Trong đợt kết nạp đoàn viên mới lần này, có 13 thanh niên ưu tú là HS của khối 9 trường THCS Thống Nhất. Các em đã có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, trong các hoạt động của Đội, Thanh niên, các em đã thể hiện tinh thần xung kích của thanh niên trong một thời gian dài phấn đấu và qua bình xét các tiêu chí từ các Chi hội thanh niên, từ xem xét theo dõi của thầy cô giáo, của BGH nhà trường, được sự đồng ý của Chi bộ cho phép Chi đoàn trình đề nghị Đoàn phường Đội Cấn xét kết nạp. Kể từ đây các em đã thực sự trưởng thành, các em được mang trên mình chiếc huy hiệu Đoàn, các em được hát bài truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được thể hiện mình, được tham gia, xung kích trên các mặt hoạt động của thanh niên.

🌸 Chúc mừng các em đã chính thức đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Các em luôn luôn phấn đấu và đạt kết quả cao trong học tập, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, tích cực học tập, sống và làm việc theo gương Bác Hồ vĩ đại, luôn là tấm gương sáng cho các em Đội viên noi theo./.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới năm học 2018 - 2019 

Nguồn: Trường THCS Thống Nhất
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 114