Hội nghị đối thoại giữa cán bộ giáo viên - nhân viên, đại diện CMHS với Hiệu trưởng Nhà trường trong việc thực hiện ATGT

🏵 Sáng ngày 20/5/2019 Trường THCS Thống Nhất đã tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo nhà trường với cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và cha mẹ học sinh về việc thực hiện ATGT.

Tại buổi đối thoại, lãnh đạo nhà trường đã cùng với cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và cha mẹ học sinh đã thẳng thắn trao đổi một số nội dung, gồm: thực trạng tình hình ATGT hiện nay, tình hình ATGT hiện nay có ảnh hưởng gì đến học sinh THCS Thống Nhất, biện pháp của nhà trường như thế nào để khắc phục tình trạng trên.... 
Qua đó, góp phần tạo sự đồng thuận giữa nhà trường với học sinh, cha mẹ học sinh trong việc thống nhất cơ chế tham gia giao thông, xác định rõ quyền, trách nhiệm của phụ huynh, học sinh khi tham gia giao thông nâng cao trách nhiệm của nhà trường trong việc giáo dục ATGT cho học sinh.
Hội nghị đối thoại giúp lãnh đạo nhà trường, giáo viên, nhân viên, học sinh và cha mẹ học sinh kịp thời nắm bắt thông tin, tâm tư nguyện vọng và các vướng mắc phát sinh, kịp thời giải quyết thấu đáo với mục tiêu giúp thầy và trò nhà trường nâng cao chất lượng tham gia giao thông. Qua đó thể phương châm, tiêu chí nhà trường luôn hướng tới "Trường học thân thiện - Học sinh tích cực". Có thể nói, hội nghị đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo nhà trường với cán bộ, giáo viên, nhân viên - học sinh và cha mẹ học sinh mà Trường THCS Thống Nhất đang thực hiện là rất kịp thời và sáng tạo, phù hợp với nguyện vọng của giáo viên, học sinh và phụ huynh.

Dưới đây là một vài hình ảnh của cuộc đối thoại

Nguồn: Trường THCS Thống Nhất
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 8