HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS THỐNG NHẤT NĂM HỌC 2018 - 2019

Ngày 11/10/2018, Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2018 – 2019 của trường THCS Thống Nhất được long trọng tổ chức. Hội nghị cán bộ công chức viên chức đã đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2017 – 2018 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Hội nghị CBCC-VC năm học 2018 - 2019 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra những nghị quyết nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học tập, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Về dự Hội nghị CBCC-VC trường THCS Thống Nhất có:

Đại diện lãnh đạo phòng GD thầy Cấn Thanh Hải - chuyên viên phòng GDĐT và sự có mặt đông đủ của toàn thể Đoàn viên Công Đoàn thuộc Công đoàn cơ sở trường THCS Thống Nhất.

Hội nghị đã được nghe báo cáo của cô giáo Trần Thị Lan Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày:

1. Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.

2. Bản phương hướng kế hoạch nhiệm vụ, chỉ tiêu biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Sau các báo cáo là phần tham luận của các thành viên tham dự Hội nghị về đổi mới trong phương pháp dạy học trong từng môn học. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, Hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi, chất lượng giáo dục đại trà và quan tâm chú trọng tới chất lượng thi vào lớp 10 THPT …

Hội nghị cũng được nghe báo cáo của ban TTND và báo cáo của Ban Công đoàn nhà trường.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Thống Nhất năm học 2018 – 2019 đã thành công tốt đẹp. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THCS Thống Nhất vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2018 - 2019.

Sau đây là một số hình ảnh về Hội nghị Cán bộ Công nhân viên chức trường THCS Thống Nhất ngày 11/10 vừa qua

Cô Trần Thị Lan Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo nhiệm vụ năm 2017 – 2018

Cô Nguyễn Thị Mai Phương - giáo viên tổ Toán Lý

Cô Trần Trà My với bản tham luận về "Một số biện pháp nâng cao chất lượng dạy học đại trà"

Cô Nguyễn Mai Thu đóng góp ý kiến về "Đổi mới phương pháp dạy học trong giờ Ngữ văn"

Cô Trần Thị Quang và bản tham luận "Xây dựng ngân hàng đề đáp ứng yêu cầu đổi mới thi vào lớp 10 THPT"

Thầy Nguyễn Huy Mạnh xây dựng kế hoạch về "Công tác luyện tập, bồi dưỡng đội tuyển thi đấu các môn TDTT"

Các  thầy cô giáo trong Hội đồng Sư phạm nhà trường.