HỘI KHỎE CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG NĂM 2018.

    Ngày 3/11/2018 Liên đoàn Lao động –Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao quận Ba Đình đã tổ chức Hội khỏe công nhân viên chức lao động năm 2018 tại trường 10/10-C5A-Giảng Võ. Cán bộ, giáo viên , công nhân viên trường THCS Thống Nhất đã nhiệt tình tham gia với tinh thần vui, khỏe, đoàn kết.

   Trong ngày hội của ngành có rất nhiều bộ môn tham gia thi đấu nhưng có lẽ các trận thi đấu kéo co trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý và không khí náo nhiệt nhất. Đội kéo co của trường THCS Thống Nhất tham gia hội thi rất nhiều năm và đã đạt được những thành tích đáng kể.Trên bục giảng, các đồng chí là những người tận tâm, yêu nghề, mến trẻ và trong các phong trào TDTT các đồng chí cũng cháy hết mình với tinh thần vui, khỏe, đoàn kết.

 

  Môn cầu lông có thể nói là một trong những thế mạnh của công đoàn trường THCS Thống Nhất.Trong nhiều năm qua, công đoàn viên của trường luôn đạt được các giải cao như: giải nhì, giải ba... Và xin chúc mừng thầy giáo Nguyễn Việt Quốc đã đạt giải Nhất trong Hội khỏe năm nay.

   Xin chúc mừng các đồng chí trong công đoàn trường THCS Thống Nhất.

   Xin chân thành cảm ơn Liên đoàn Lao động quận Ba Đình đã tổ chức thường niên tạo sân chơi vui, khỏe, bổ ích cho công nhân viên chức lao động trong ngành nói riêng và người lao động trong toàn quận nói chung.

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Trường THCS Thống Nhất
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 20