Gặp mặt đội tuyển dự thi học sinh Giỏi cấp quận của trường THCS Thống Nhất năm học 2020 – 2021

Sáng ngày 2/11/2020, Ban giám hiệu trường THCS Thống Nhất đã tổ chức gặp mặt học sinh giỏi Khối 9 ở các bộ môn trước khi bước vào kì thi học sinh Giỏi cấp Quận năm học 2020 – 2021.

 

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường , cô Trần Thị Lan Hương – Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên dương, động viên các con học sinh đã cố gắng nỗ lực, vừa đảm bảo kết quả học tập tốt trên lớp, vừa tham gia các buổi bồi dưỡng đội tuyển để vững vàng , tự tin khi tham dự kì thi. Cô Hiệu trưởng cũng đã chia sẻ với các bạn dự thi các kinh nghiệm thi cử, cách chuẩn bị và làm bài để đạt kết quả cao nhất, đồng thời cô Hiệu trưởng  cũng động viên tinh thần các con, khích lệ các con bằng những tấm gương của các anh chị khóa trước, các thành tựu của nhà trường và cô hi vọng các con sẽ cố gắng phát huy hết khả năng để bứt phá và nối tiếp các thành tích của nhà trường.

Trong buổi gặp mặt, cô Nguyễn Thị Bình – Phó hiệu trưởng nhà trường cũng có những lời động viên, chia sẻ và những lời nhắn nhủ tới các con trước khi các con bước vào kì thi, Ban giám hiệu nhà trường đã tặng quà cho các con để động viên các con bước vào kì thi tốt nhất.

Ngày mai ngày 5/11 các con sẽ chính thức bước vào kì thi học sinh giỏi. Chúc các con bình tĩnh, tự tin và đạt kết quả cao nhất.

Nguồn: Trường THCS Thống Nhất
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 51