NGÀY HỘI SÁNG TẠO TRONG ĐOÀN VIÊN, THANH THIẾU NHI QUẬN BA ĐÌNH NĂM 2018

Chào mừng kỉ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam 15/10/1956 – 15/10/2018, hôm nay sân trường THCS Nguyễn Công Trứ rộn ràng trong Ngày hội sáng tạo trong đoàn viên, thanh thiếu nhi quận Ba Đình năm 2018 do đoàn thanh niên và hội phụ nữ quận Ba Đình phối hợp tổ chức.

Ngày hội của thanh thiếu nhi năm nay là một chuỗi các hoạt động mới mẻ, hấp dẫn, thu hút được sự ủng hộ đông đảo của các bạn trẻ trong địa bàn quận. Bước chân vào khuôn viên trường Nguyễn Công Trứ, mọi người sẽ không khỏi choáng ngợp trước dãy các mô hình sáng tạo đầy màu sắc và đa dạng về hình khối đến từ triển lãm sản phẩm sáng tạo “Vì môi trường xanh” của khối tiểu học và triển lãm “Em yêu khoa học công nghệ” của khối THCS. Những sản phẩm mang đến triển lãm đều do chính đôi tay và trí tưởng tượng của các cô cậu học trò nhỏ. Đặc biệt là những nguyên liệu làm nên sản phẩm đều là những phế liệu được tái chế lại – một hình thức bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp hết sức thiết thực.

Phần thi sôi động nhất, được chờ đón nhất ngày hôm nay có lẽ là liên hoan nghệ thuật “Nhịp điệu trẻ” toàn đoàn. Phần thi được sự hưởng ứng đông đảo của các đơn vị trực thuộc quận Ba Đình. 29 đội thi – 29 bài biểu diễn – 29 màu sắc khác nhau – hòa thành bản giao hưởng sôi động rộn ràng. Đội thi đến từ trường THCS Thống Nhất đỏ tươi trong sắc cờ đỏ sao vàng đã thể hiện hết mình trong tiết mục Flashmob “Ngàn ước mơ Việt Nam”. Tiết mục của các bạn đã giành được rất nhiều tràng vỗ tay khen ngợi từ ban giám khảo và các đội thi khác.

Kết thúc hội thi, trường THCS Thống Nhất xuất sắc giành giải Ba cuộc thi “Nhịp điệu trẻ”. Đây không chỉ là niềm vui mà còn là niềm tự hào của thầy trò nhà trường vì những nỗ lực tập luyện không quản khó nhọc để kéo dài bảng thành tích phong trào nhà trường, là động lực để mỗi bạn Đội viên tự hoàn thiện mình cả trong học tập lẫn hoạt động Đoàn Đội.

Sau đây là một số hình ảnh về hôị thi 

Nguồn: Trường THCS Thống Nhất
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 126