Giáo viên – nhân viên Trường THCS Thống Nhất làm việc ý nghĩa trong Ngày Nhà giáo Việt Nam và kỉ  niệm 60 năm thành lập trường.

Hưởng ứng phong trào Hiến máu tình nguyện khối CNVCLĐ quận Ba Đình năm 2021 của Liên đoàn lao động – Phòng Giáo dục và đào tạo - Hội Chữ thập đỏ quận Ba Đình thành phố Hà Nội, sáng ngày 20/11/2021, một số thầy cô giáo và nhân viên trường THCS Thống Nhất đã tham gia hiến máu tình nguyện tại trường THCS Nguyễn Trãi.

 

Cô giáo Nguyễn Thu Huyền và cô giáo Hồ Khánh Linh tại địa điểm hiến máu tình nguyện

 

Bác Phạm Văn Tùng – nhân viên tổ Văn phòng tham gia hiến máu

Nhận thức rõ tầm quan trọng của việc Hiến máu Nhân đạo, từ nhiều năm nay, các thầy cô giáo và nhân viên nhà trường thường xuyên tình nguyện tham gia hiến máu mỗi khi được tổ chức tại địa bàn quận Ba Đình. Điều này đã khơi dậy lối sống chan hòa, yêu thương, đoàn kết đùm bọc với lý tưởng sống cao đẹp cùng chung tay sẻ chia máu hồng. Trong đó, không ít thầy cô còn vận động người thân trong gia đình đến tham gia hiến máu tình nguyện. 

Thầy Nguyễn Xuân Tuấn – giáo viên tổ Xã Hội  trong lúc hiến máu

 

Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo thường xuyên được công đoàn nhà trường hưởng ứng và tham gia rất tích cực hàng năm. Đặc biệt, năm nay ngày hội hiến máu lại trùng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và kỉ niệm 60 năm thành lập trường nên hoạt động này của tập thể CBGVVN nhà trường càng thêm ý nghĩa. Mặc dù do dịch bệnh, hoạt động kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam và  60 năm Ngày thành lập trường THCS Thống Nhất chỉ diễn ra dưới hình thức trực tuyến, nhưng nhiều thầy cô giáo và nhân viên nhà trường vẫn đến địa điểm hiến máu tại quận Ba Đình để thực hiện việc làm rất ý nghĩa này. Tất cả đều mong mỏi được đóng góp cho hoạt động nhân đạo được tổ chức rộng rãi và thường niên này. Vì vậy, ai cũng vui vẻ chờ đợi đến lượt dù thời gian được lấy máu diễn ra lúc đã quá trưa.

Thầy giáo Nguyễn Minh Thành – giáo viên tổ Văn Thể Ngoại Ngữ trong lúc lấy máu

Dưới đây là một số hình ảnh cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tham gia Hiến máu nhân đạo năm 2021:

Cô giáo Nguyễn Thu Huyền rất tích cực động viên giáo viên - nhân viên nhà trường trong việc làm ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam

 

Cô giáo Hồ Khánh Linh – giáo viên tổ Xã Hội khi vừa hoàn thành việc hiến máu

 

Bác Phan Thị Kép – nhân viên tổ Văn phòng trong lúc chờ làm thủ tục xét nghiệm hiến máu

 

Thầy giáo Nguyễn Xuân Tuấn chụp ảnh kỉ niệm tại địa điểm Hiến máu tình nguyện

 

 

                                                                           Tổng hợp: Thầy giáo Nguyễn Xuân Tuấn.

 

 

 

Nguồn: Trường THCS Thống Nhất
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 42