Chung tay vì một mái trường học tập tích cực và an toàn

Cảm xúc của thầy và trò khi được trở lại ngôi trường thân yêu 

Nắng đã lên, cánh cổng trường THCS Thống Nhất đã rộng mở để đón các con trở lại trường ngày 4/5/2020. Sau thời gian dài nghỉ học, cô trò đã thực sự nhớ lớp, nhớ trường, nhớ những bài giảng…. giờ đây sân trường lại rộn rã tiếng nói cười với biết bao gương mặt vui tươi, háo hức. Bạn bè đồng nghiệp, thầy trò được gặp nhau thay vì những cái ôm là những nụ cười ánh lên trong ánh mắt. Dù không nói hết thành lời nhưng cả thầy và trò đều có chung một tâm trạng, một niềm vui khi lại được đồng hành, được yêu thương, chia sẻ và mái trường Thống Nhất vẫn luôn là tổ ấm trong trái tim của mỗi người. Dịch COVID 19 chưa hẳn đã qua đi nhưng với sự chung sức, đồng lòng dịch bệnh sẽ được đẩy lùi để mái trường vẫn luôn và sẽ mãi là NGÔI NHÀ THỨ HAI THỰC SỰ AN TOÀN VỚI TUỔI THƠ.

 

Dưới sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường, công tác chuẩn bị với mọi kịch bản, phương án, kế hoạch được thống nhất và chu đáo để kết hợp với PHHS đón các con trở lại trường. Lần đầu tiên, các thầy cô không chỉ nắm chắc các bài giảng, vững tay chèo lái con đò tri thức mà còn chắc cả những kiến thức để đảm bảo cách phòng tránh và an toàn cho các con học sinh: cách đo thân nhiệt, sổ theo dõi thân nhiệt, bình xịt rửa tay khô, khoảng giãn cách an toàn trong lớp học đều được chuẩn bị cẩn thận, đầy đủ.

 

Thầy và trò trường THCS Thống Nhất vô cùng phấn khởi trước sự quan tâm động viên của Phòng giáo dục Ba Đình. Cô giáo Hà Thị Ngọc – Phó trưởng phòng GD&ĐT cùng thầy Cấn Thanh Hải – chuyên viên PGD đã đi thăm từng lớp học và động viên, ghi nhận sự cố gắng của thầy trò nhà trường trong việc thực hiện các quy định phòng chống dịch đảm bảo an toàn.

 

4/5/2020 – thời khắc quan trọng để tiếp nối chặng hành trình chinh phục đỉnh cao tri thức. Chúng ta hãy cùng tiến bước! TRƯỜNG THCS THỐNG NHẤT – MÁI TRƯỜNG HỌC TẬP TÍCH CỰC VÀ AN TOÀN ĐÃ SẴN SÀNG CHÀO ĐÓN CHÚNG TA!!!

Một số hình ảnh của ngày đầu tiên quay trở lại trường hôm nay


https://youtu.be/FvrtP4WmLow

https://youtu.be/VESAzhlDo8k

Nguồn: Trường THCS Thống Nhất
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 10