Chủ đề Đấu trường Toán học quận Ba Đình của Vòng số 6 năm học 2021 - 2022.

Sau một tuần nghỉ ngơi, tuần này sẽ diễn ra vòng sơ loại số 06 cuộc thi Đấu trường Toán học Quận Ba Đình.

Các con học sinh nhớ lịch hẹn với Đấu trường Toán học quận Ba Đình nhé.

Tối thứ sáu (26/11/2021), các con học sinh tiếp tục với vòng sơ loại 06 của Đấu trường Toán học Quận Ba Đình tại khung giờ cố định 20h40 - 21h00.

Các con học sinh Trường THCS Thống Nhất ôn tập theo chủ đề dưới đây tương ứng với từng khối lớp thật kỹ, cố gắng hết sức đạt kết quả cao trong vòng sơ loại này nhé!

- Chủ đề của các con Khối 6 là "Nhân hai lũy thừa cùng cơ số".

- Chủ đề của khối 7 là "Tìm đại lượng chưa biết trong tỉ lệ thức".

- Khối 8 các con chú ý ôn tập chủ đề "Phân tích đa thức thành nhân tử bằng cách phối hợp nhiều phương pháp".

- Khối 9, chủ đề của các con là "Ôn tập tổng hợp các cách biến đổi căn bậc hai".

Chúc các con học sinh giành được điểm cao nhất trong vòng sơ loại 06 sắp tới!

Tổng hợp: Cô giáo Nguyễn Thị Thảo.