“Tết Trung thu cho em” Online của học sinh trường THCS Thống Nhất.

Mùa trung thu đến trong tình dịch bệnh covid 19 vẫn còn nên các thầy cô giáo trường THCS thống Nhất đã cùng với các con học sinh tổ chức Tết trung thu thông qua giờ học trực tuyến. Buổi học sáng tạo diễn ra vào tiết sinh hoạt đầu tuần ngày 20/9/2021.

 

 

 

Trung thu online trong tiết sinh hoạt lớp

Đứng trước tình hình diễn bệnh covid 19 và việc học tập diễn tra theo hình thức trực tuyến, Ban Giám hiệu, cô giáo TPT Đội và các thầy cô giáo chủ nhiệm cùng các con học sinh trường THCS Thống Nhất đã tiến hành vui Trung thu thông qua tiết sinh hoạt trực tuyến.

Buổi sinh hoạt diễn ra rất sôi nổi được mở đầu bằng lời chúc của cô giáo Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Bình đến tất cả các con học sinh. Thông qua bài phát biểu, cô giáo Nguyễn Thị Bình đã khơi dậy trong các con học sinh sự yêu thích đối với một trong những ngày Tết độc đáo và ý nghĩa của dân tộc, đồng thời cô gửi lời chúc các con học sinh có một mùa trung thu vui vẻ, hạnh phúc.

Cô giáo Nguyễn Thị Bình – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi Tết trung thu trực tuyến

Sau lời chúc của cô giáo Phó Hiệu trường, các con học sinh được xem giới thiệu về ý nghĩa của ngày Tết trung thu và những đặc sắc của Trung thu ở Việt Nam. Học sinh sẽ ghi nhớ những chi tiết trong video giới thiệu để tham gia trò chơi do các thầy cô giáo tổ chức. Cuối cùng, các con được được hướng dẫn làm những chiếc mặt mạ thủ công đơn giản nhưng hết sức độc đáo.

Hình ảnh trong clip giới thiệu về Tết trung thu của các thầy cô giáo

Dù chỉ diễn ra trong khuôn khổ một tiết học 45 phút sinh hoạt đầu tuần, nhưng hoạt động trung thu cho em thực sự mang đến những điều bổ ích và khiến các con học sinh rất thích thú.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động:

              

 

 

 

 

 

                                       Tổng hợp: Thầy giáo Nguyễn Xuân Tuấn

Nguồn: Trường THCS Thống Nhất
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 46